• Làm việc với AMAC, sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất cho con đường kinh doanh quần áo thể thao. AMAC có những thế mạnh tuyệt đối nào để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bạn?

 • AMAC là đơn vị TIÊN PHONG, UY TÍN và ĐỨNG ĐẦU với kinh nghiệm lâu năm và có vị thế vững chắc trong thị trường chuyên sản xuất quần áo tự thiết kế và quần áo thể thao chính vì thế AMAC sẽ  đem lại những giá trị thực tế tôt nhất cho khách sỉ.
 • AMAC không chỉ cung cấp chất lượng dịch vụ và hàng chất lượng tốt nhất, còn là một người bạn ĐỒNG HÀNH hỗ trợ doanh nghiệp, shop, các nhà bán lẻ một cách tối ưu về chiến lược, phân tích nhu cầu, độ tuổi, và khu vực để tìm ra những khách hàng tiềm năng , giúp những doanh nghiệp, cá nhân đồng hành cùng AMAC có thể PHÁT TRIỂN TỐI ƯU về dài hạn.
 • AMAC có 2 xưởng lớn tại TP.HCM, cùng với hàng trăm nhân viên có kinh nghiệm lâu năm hoạt động hết công suất với hơn 7000 bộ đồ quần áo thể thao được sản xuất mỗi ngày được phân phối trong nước và Châu Á
 • AMAC Tự tin là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp hàng NHANH NHẤT thị trường, với công suất hơn “7000” bộ đồ sản xuất mỗi ngày là minh chứng cụ thể nhất.
 • AMAC là độc quyền với sản phẩm đẳng cấp và chất lượng tốt nhất thị trường. Nguồn thiết bị tiên tiến nhất, năng suất nhất, nguồn nguyên liệu, nguồn vải tốt nhất thị trường, và đặc biệt AMAC sở hữu nguồn vải Mè Nhật bản độc quyền duy nhất tại Việt Nam. Chính vì thế khi đồng hành cùng AMAC các bạn sẽ được làm việc cùng một đối tác UY TÍN và ĐẲNG CẤP về cách thức làm việc cũng như  chất lượng sản phẩm.
 • AMAC sở hữu chính sách bán hàng tốt nhất với GIÁ TỐT NHẤT và nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất cho khách hàng,                                                                                                                              giá sỉ chỉ với 6 bộ trở lên và có thể sản xuất fullsize từ trẻ em đến 5XL. Đáp ứng may theo yêu cầu của khách hàng 1 cách nhanh chóng và tốt nhất thị trường.
 • AMAC hiểu rõ thể thao rất đa dạng, và thị hiếu, nhu cầu của con người thì lại càng phong phú, để đáp ứng lại điều đó AMAC gây dựng một đội ngũ thiết kế cực kì CHUYÊN NGHIỆP và luôn luôn SÁNG TẠO, tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của từng độ tuổi đối với thể thao và ĐÁP ỨNG yêu cầu của khách hàng đã cho ra hơn 100.000 mẫu quần áo tự thiết kế chất lượng cao với độ thẩm mỹ tối ưu, phù hợp với từng bộ môn thể thao luôn làm VỪA LÒNG khách hàng.
 • AMAC luôn theo TREND 1 cách hợp lý và chuẩn xác giúp doanh nghiệp đồng hành cùng AMAC bùng nổ doanh số đem lại lợi nhuận khủng mỗi khi có trend.
 • Không như những nơi khác, Đồng hành cùng AMAC, các bạn sẽ có một người bạn đồng hành tốt nhất, hỗ trợ và cùng hợp tác với bạn một cách nhiệt tình và tốt nhất có thể. Đưa ra những chiến lược, phân tích tầm nhìn, khách hàng, nhu cầu, thị hiếu v.v… để giúp bạn có thể phát triển một cách tối ưu và nhanh chóng, đem lại lợi nhuận mong muốn giúp việc kinh doanh ngày càng lớn mạnh.
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Điện thoại: 0941 66 3553 – (028) 66 500 505                                                                                              Email: xuongmaythethao.lienhe@gmail.com                                                                                         Trao đổi trực tiếp tại văn phòng: 776/40 Phạm Văn Bạch, Phương 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chat Online