Chào mừng các bạn đến với AMACSPORT.VN thương hiệu sản xuất quần áo tự thiết kế hàng đầu Việt Nam. AMAC chuyên cung cấp các mặt hàng thể thao, đồng phục tự thiết kế chất lượng số 1 trong và ngoài nước.

 

AMAC là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và hàng hóa, chúng tôi chuyên sỉ và lẻ quần áo tự thiết kế với hơn 100.000 mẫu thiết kế đa dạng và chất lượng. Với những cơ sở sản xuất lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng với nguồn nhân lực dồi dào kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc quần áo tự thiết kế, chúng tôi tự tin và chắc chắn là đơn vị cung cấp quần áo tự thiết kế tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển và đời sống được nâng cao, nhu cầu về sức khỏe của con người là thiết yếu trong cuộc suống hiện đại. Việc chơi thể thao không những nâng cao và cải thiện sức khỏe mà còn giúp mở rộng và xây dựng những mối quan hệ tốt trong xã hội và công việc. Nói đến đây thì chắc các bạn cũng hiểu nhu cầu về đồ thể thao lớn đến như thế nào rồi chứ? Đó cũng là lý do mà AMAC đã đầu tư và phát triển hiệu quả nhất trong 5 năm qua

Trong lĩnh vực kinh doanh quần áo thể thao hiện nay, việc lựa chọn nguồn hàng chất lượng và đối tác uy tín để hợp tác lâu dài là một trong những yếu tố then chốt để đi tới lợi nhuận của doanh nghiệp, ảnh hưởng lớn đến chiến lược kinh doanh và sự thành công của bạn. Chính vì thế để hạn chế rủi ro, và có những chiến lược, dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp bạn, hãy chọn một đối tác và nguồn hàng thật uy tín và giúp ích tối ưu cho bạn.

AMAC đã và đang hợp tác với hơn 1000 shop và doanh nghiệp lớn nhỏ bán hàng trong nước, và xuất khẩu ra nhiều nước khác tại Châu Á cùng với hàng chục ngàn khách lẻ . Trong đó có đến HƠN 60% tự tìm đến và hợp tác với AMAC. Vậy tại sao khách hàng lại dành cho AMAC sự tin tưởng nhiều đến như vậy mà chưa một doanh nghiệp nào đạt được? Chúng ta cùng đến với những thế mạnh tuyệt đối của AMAC mà không đối thủ nào có thể cạnh tranh được

  • AMAC là đơn vị TIÊN PHONG, UY TÍN và ĐỨNG ĐẦU với kinh nghiệm lâu năm và có vị thế vững chắc trong thị trường chuyên sản xuất quần áo tự thiết kế và quần áo thể thao.
  • AMAC không chỉ cung cấp chất lượng dịch vụ và hàng chất lượng tốt nhất, còn là một người bạn ĐỒNG HÀNH hỗ trợ doanh nghiệp, shop, các nhà bán lẻ một cách tối ưu về chiến lược, phân tích nhu cầu, độ tuổi, và khu vực để tìm ra những khách hàng tiềm năng , giúp những doanh nghiệp, cá nhân đồng hành cùng AMAC có thể PHÁT TRIỂN TỐI ƯU về dài hạn.
  • AMAC có 2 xưởng lớn tại TP.HCM, cùng với hàng trăm nhân viên có kinh nghiệm lâu năm hoạt động hết công suất với hơn 7000 bộ đồ quần áo thể thao được sản xuất mỗi ngày được phân phối trong nước và Châu Á
  • AMAC Tự tin là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp hàng NHANH NHẤT thị trường, với công suất hơn “7000” bộ đồ sản xuất mỗi ngày là minh chứng cụ thể nhất.
  • AMAC là độc quyền với sản phẩm đẳng cấp và chất lượng tốt nhất thị trường. Nguồn thiết bị tiên tiến nhất, năng suất nhất, nguồn nguyên liệu, nguồn vải tốt nhất thị trường, và đặc biệt AMAC sở hữu nguồn vải Mè Nhật bản độc quyền duy nhất tại Việt Nam.
  • AMAC sở hữu chính sách bán hàng tốt nhất với GIÁ TỐT NHẤT và nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, giá sỉ chỉ với 6 bộ trở lên và có thể sản xuất fullsize từ trẻ em đến 5XL.
  • AMAC hiểu rõ thể thao rất đa dạng, và thị hiếu, nhu cầu của con người thì lại càng phong phú, để đáp ứng lại điều đó AMAC gây dựng một đội ngũ thiết kế cực kì CHUYÊN NGHIỆP và luôn luôn SÁNG TẠO, tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của từng độ tuổi đối với thể thao và ĐÁP ỨNG yêu cầu của khách hàng đã cho ra hơn 100.000 mẫu quần áo tự thiết kế chất lượng cao với độ thẩm mỹ tối ưu, phù hợp với từng bộ môn thể thao luôn làm VỪA LÒNG khách hàng.
  • AMAC luôn theo TREND 1 cách hợp lý và chuẩn xác giúp doanh nghiệp đồng hành cùng AMAC bùng nổ doanh số đem lại lợi nhuận khủng mỗi khi có trend.

—- AMACSPORT.VN XƯỞNG MAY QUẦN ÁO THỂ THAO TỰ THIẾT KẾ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT  TOÀN QUỐC —-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0941 66 3553 – (028) 66 500 505

Email: xuongmaythethao.lienhe@gmail.com

Trao đổi trực tiếp tại văn phòng: 776/40 Phạm Văn Bạch, Phương 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chat Online