Bạn đang tìm xưởng quần áo bóng đá giá sỉ để bắt đầu kinh doanh?

Amac là một trong những công ty sản xuất quần áo bóng đá hàng đầu Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quần áo bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ chất lượng cao. Amac có thể đáp ứng nhu cầu của các đội bóng, CLB, trường học, hay các cá nhân yêu thích bóng đá, …với hàng nghìn sản phẩm sản xuất mỗi ngày.

Với nhu cầu ngày càng lớn cũng như sự phát triển của ngành hàng , Amac đã tập trung phát triển dịch vụ cung cấp quần áo bóng đá giá sỉ toàn quốc.

Trong 8 năm trong ngành, Amac đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng và shop thể thao trên khắp cả nước. Đặc biệt, Amac cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu. Từ những sản phẩm giá rẻ đến những sản phẩm cao cấp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Amac luôn cố gắng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo bóng đá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Amac cung cấp quần áo bóng đá giá sỉ toàn quốc với các chính sách bán hàng, chiết khấu hấp dẫn cho các shop và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ 24/7.
Đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm của Amac sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp để kinh doanh.


Khi trở thành đối tác của Amac :
– Được cập nhập mẫu mã mới liên tục ở group Zalo
– Được hỗ trợ hình ảnh, video để đăng bài.
– Được hỗ trợ tài liệu, quảng cáo, công cụ hỗ trợ bán hàng.
– Có thể lấy hàng với số lượng nhỏ, lẻ size không lo tồn kho.
– Hỗ trợ in tên số giá cả chỉ từ 5k.
– Hỗ trợ tận tình khi hàng hóa xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.
– Hỡ trợ chi phí giao hàng giúp bạn tiết kiệm nhất.
Điều kiện để trở thành đối tác của chúng tôi :
– Đơn hàng đầu tiên có trị giá trên 3.000.000 nguyên ri
– Từ đơn sau chỉ cần 1.000.000, có lẻ lấy lẻ size không yêu cầu nguyên ri.
– Chính sách chiết khấu hấp dẫn với tổng đơn mỗi tháng.
– Chính sách sẽ linh hoạt tùy theo đối tác.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp quần áo bóng đá giá sỉ toàn quốc,hãy liên hệ ngay với Amac để được tư vấn. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm sự hài lòng và chất lượng tuyệt vời với sản phẩm của Amac