Amac Shakaroo

Amac Shakaroo được tạo nên khá tình cờ khi thiết kế của Amac muốn có chút phá cách so với những thiết kế hàng sẵn đơn điệu nhàm chán.
Thiết kế mới này phải vừa mạnh mẽ, vừa không đơn điệu nhưng cả nam và nữ đều mặc được. Điều này đã khiến các bạn thiết kế khác vừa háo hứuc vừa lo lắng rất nhiều.
Tuy nhiên, sau thời gian nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, Shakaroo đã ra đời như một sự khẳng định rằng áo bóng đá không chỉ mạnh mẽ đơn giản phù hợp cho nam mà nữ mặc cũng đẹp.
Với lai bầu và cổ tim phối phá cách tôn dáng người mặc, bắt kịp xu hướng những mẫu áo đấu lai bầu sau này. Họa tiết trên áo nhìn có vẻ đơn giản mờ nhạt nhưng lại rất tinh tế, không bị rối mắt nhìn.
Kết hợp tất cả những điều đó cùng chất liệu vải được lựa chọn kĩ càng, kinh nghiệm trong ngành may mặc nhiều năm, Amac đã cho ra đời Shakaroo chất lượng có kiểu dáng thời trang và hiện đại, giúp bạn tự tin và nổi bật trong phong cách thời trang của riêng mình.
Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để khám phá và trải nghiệm các sản phẩm thể thao tuyệt vời nhất. Với một kho sản phẩm đa dạng và chất lượng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy sản phẩm thể thao hoàn hảo cho nhu cầu tập luyện và thể thao của mình.